Oceanbank và Mai Linh ký kết hợp tác toàn diện

Sáng ngày 03/07/2015, tại văn phòng Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank Việt Nam) số 43 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, Q1, TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết giữa ngân hàng OceanBank và Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh lắt đặt máy POS trên tất cả xe taxi của hệ thống Mai Linh trên cả nước.
Cũng kể từ ngày 3/7/2015,  OceanBank chính thức triển khai gói dịch vụ toàn diện dành cho các doanh nghiệp kinh doanh taxi.
 
Theo đó, OceanBank sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng với nhiều ưu đãi dành cho các doanh nghiệp taxi như: quản lý dòng tiền, dịch vụ chấp nhận thẻ và thanh toán thẻ qua máy POS không dây, phát hành thẻ đồng thương hiệu...
Ký kết và hợp tác của OceanBank và Tập đoàn Mai Linh
 
Với gói dịch vụ này, OceanBank sẽ trang bị POS không dây trên hệ thống xe taxi. Kể từ ngày 01/12/2015, khi sử dụng taxi Mai Linh khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế hay thẻ taxi trả sau chỉ bằng một thao tác quẹt thẻ đơn giản không cần phải thanh toán tiền mặt.
 
Ông Hồ Huy- Chủ tịch HĐQT MLG phát biểu tại lễ ký kết cho biết: "Đây là sự kiện mở ra cho cả hai bên sự hợp tác toàn diện đem lại nhiều tiện ích cho cả ba bên: Ngân hàng, doanh nghiệp và khách hàng. Trên nền tảng công nghệ hiện đại, đánh dấu sự phát triển của kỷ nguyên mới- thanh toán bằng thẻ không dùng tiền mặt nhằm tăng lợi ích và sự tiện lợi của khách hàng khi cần sử dụng các dịch vụ taxi và tạo sự an toàn cho chính khách hàng, lái xe và quản lý dễ dàng cho doanh nghiệp" 
 
Trước đó, từ đầu năm 2014, OceanBank đã triển khai thành công việc hợp tác, ký kết với Mai Linh miền Bắc. Tiếp nối những thành công từ thỏa thuận hợp tác trước đây, OceanBank và Tập đoàn Mai Linh tiếp tục mở rộng phạm vi hợp tác, khai thác và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên, với mục tiêu đem đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất. 
 
M. Huyền - MLG