123Bean Nồi chiên không dầu philips

Lái xe taxi Mai Linh trả lại 120 triệu đồng cho khách hàng

Hành khách người Trung Quốc, Cài Hóng Yè đã rất vui mừng khi nhận lại 120 triệu đồng tiền mặt để quên trên xe từ lái xe Nguyễn Văn Bắc và tổng đài taxi Mai Linh.
Theo thông tin của tổng đài taxi Mai Linh Hà Nội, lái xe taxi có hành động cao thượng trả lại đồ bỏ quên cho khách hàng chính là anh Nguyễn Văn Bắc, số tài 9448, MSNV 3194, nhân viên lái xe taxi của công ty cổ phần taxi Mai Linh Đông Đô.
 
Vào hồi 16h00 ngày 14/6/2014, lái xe taxi Nguyễn Văn Bắc mang số tài 9448 nhận lệnh từ tổng đài taxi Mai Linh đón khách tại Nhị Khê, Thường Tín đi Phù Khê, Đông Kỵ, Bắc Ninh.
 
 
Sau khi trả khách, lái xe taxi Nguyễn Văn Bắc đã phát hiện ra túi đồ bỏ quên của khách hàng và ngay lập tức báo về cho tổng đài taxi Mai Linh.
 
Chỉ it phút sau, tổng đài taxi Mai Linh Hà Nội cũng nhận được thông tin phản ánh quên đồ của khách hàng.
 
Tại trụ sở của tổng đài taxi Mai Linh, anh Nguyễn Văn Bắc đã trả lại cho khách hàng túi đồ bỏ quên trong đó có 120 triệu đồng tiền mặt.
 
Tổng đài taxi Mai Linh trả lại 120 triệu đồng cho khách hàng
 
Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của lái xe taxi Mai Linh, anh Cài Hóng Yè và cô thông dịch viên đi cùng, Lê Thị Hạnh đã gửi lời cảm ơn tới anh Nguyễn Văn Bắc và tổng đài taxi Mai Linh Hà Nội.
 
“Do tôi và anh Cài Hóng Yè mải nói chuyện nên khi xuống xe, chúng tôi đã để quên túi đồ đặt dưới chân. Ngay sau đó, tôi đã gọi điện cho tổng đài taxi Mai Linh báo việc để quên đồ.
 
Ít phút sau, tổng đài taxi Mai Linh đã gọi lại cho tôi và báo việc anh Bắc thấy túi đồ để quên của chúng tôi. Lúc đó, tôi và anh Yà thực sự vui mừng và yên tâm về túi đồ bỏ quên.” - Chị Lệ Thị Hạnh kể lại.
 
“Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Bắc, tổng đài taxi Mai Linh và Quý công ty đã hỗ trợ rất nhiệt tình giúp tôi tìm lại được túi đồ bỏ quên.” - Anh Cài Hóng Yè, vị khách người Trung Quốc xúc động nói.
 
Lái xe taxi Nguyễn Văn Bắc cho biết trước đây anh cũng trả lại rất nhiều đồ bỏ quên của khách hàng như điện thoại, ví tiền và máy tính xách tay. Nhưng đây là lần đầu tiên gặp trường hợp khách để quên số tiền lớn như vậy.
 
Ban lãnh đạo công ty taxi Mai Linh cũng đã quyết định khen thưởng và trao quà cho anh Nguyễn Văn Bắc với nghĩa cử cao đẹp trên.
 
Tổng đài taxi Mai Linh trả lại 120 triệu đồng cho khách hàng
 
“Lái xe taxi Mai Linh luôn có truyền thống trả lại đồ cho khách hàng, đây là nét đẹp trong văn hóa kinh doanh của hãng taxi Mai Linh khi phục vụ khách hàng.” - Ông Phạm Đức Hạnh, phó giám đốc công ty cổ phần taxi Mai Linh Đông Đô chia sẻ.