123Bean Nồi chiên không dầu philips
 • Thẻ taxi Mai Linh Online thay thế thẻ cà tay truyền thống

  Thẻ taxi Mai Linh Online thay thế thẻ cà tay truyền thống

  Mai Linh hoàn tất chuyển đổi thẻ cà tay cho khách hàng sang thẻ cà trực tiếp (thẻ từ) tiếp trên máy thanh toán của ngân hàng.

 • Thư cảm ơn của khách hàng taxi Mai Linh

  Thư cảm ơn của khách hàng taxi Mai Linh

  Mai Linh rất vui mừng và cảm kích khi nhận được thư cảm ơn của khách hàng khi lái xe Mai Linh Hải Phòng đã làm được việc tốt - giúp gia đình khách hàng tìm lại được người thân đi lạc.

 • Tuyển dụng 1000 lái xe taxi Mai Linh khu vực Tp.HCM

  Tuyển dụng 1000 lái xe taxi Mai Linh khu vực Tp.HCM

  Với trên 22 năm hoạt động trong lĩnh vực taxi, Mai Linh luôn luôn chăm lo và quan tâm tận tình cho người lao động một cách tốt nhất. 

 • Lái xe taxi Mai Linh trả lại tiền khách để quên hơn 110 triệu đồng

  Lái xe taxi Mai Linh trả lại tiền khách để quên hơn 110 triệu đồng

  Tối 20g ngày 15-10, lái xe taxi Mai Linh - Nguyễn Đức Độ, đón ông Stark Micheal Lyle đi từ đường Lê Hồng Phong về Khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP HCM.  

 • Giảm giá cước taxi Mai Linh 16/09/2015

  Giảm giá cước taxi Mai Linh 16/09/2015

  Trong vòng hơn một tháng qua, giá xăng đã giảm giá liên tiếp. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ taxi Mai Linh, công ty CP TĐ Mai Linh xin thông báo đến quý khách giá cước mới sau khi đã giảm giá như sau..

 • Oceanbank và Mai Linh ký kết hợp tác toàn diện

  Oceanbank và Mai Linh ký kết hợp tác toàn diện

  Sáng ngày 03/07/2015, tại văn phòng Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank Việt Nam) số 43 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, Q1, TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết giữa ngân hàng OceanBank và Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh lắt đặt máy POS trên tất cả xe taxi của hệ thống Mai Linh trên cả nước.

 • Tập Đoàn Mai Linh tổ chức sinh nhật lần thứ 22

  Tập Đoàn Mai Linh tổ chức sinh nhật lần thứ 22

  Chiều tối ngày 12/07 tại khách sạn Continental Saigon - Quận 1- Tp.Hồ Chí Minh, Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức chương trình kỷ niệm 22 năm ngày thành lập công ty(12/07/1993- 12/07/2015). Chương trình có sự tham gia của khoảng 100 khách mời và hơn 200 cán bộ nhân viên của Tập đoàn.

 • Quốc Tế thiếu nhi - Taxi Mai Linh

  Quốc Tế thiếu nhi - Taxi Mai Linh

  Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu thi của Cán bộ công nhân viên trong công ty. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2015, công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức chương trình Mai Linh- Ngày hội tuổi thơ cho các em nhỏ, tại số 31 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM vào hồi 8 giờ sáng ngày 30/5.

 1 2 3 » Next