Thẻ taxi Mai Linh (MCC - Mai Linh Customer Club) là loại thẻ làm bằng nhựa, được khách hàng sử dụng để thanh toán (trả chậm) cước dịch vụ Taxi Cty CP tập đoàn Mai Linh.
Quyền lợi của khách hàng
 
Khi sử dụng dịch vụ thẻ taxi Mai Linh, khách hàng sẽ giảm được sự rủi ro trong thanh toán & rất thuận tiện, không phải trả tiền mặt.
 
Sử dụng trên 60 tỉnh thành trong cả nước.
 
Ngoài ra, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều khi được hưởng chế độ giảm giá - được tính trên doanh số sử dụng của khách hàng phát sinh trong một tháng. 
 
Khách hàng sẽ được phát hành miễn phí thẻ taxi đợt đầu tiên ngay khi ký hợp đồng & có thể yêu cầu phát hành nhiều thẻ taxi cho các nhân viên và các bộ phận.
 
Khách hàng sẽ được cấp thẻ taxi Mai Linh sau 5 ngày đối với khu vực TP Hồ Chí Minh và 7 ngày đối với các tỉnh/thành phố khác kể từ ngày nhận được Hợp đồng và các phụ kiện kèm theo (không kể ngày lễ và các ngày nghỉ cuối tuần).
 
Ngoài ra, khách hàng phải ký quỹ số tiền là 10.000.000đ (Bằng chữ: Mười triệu đồng). Tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả lại sau khi trừ hết các khoản nợ của khách hàng.
 

Đăng ký sử dụng thẻ quý khách vui lòng email yêu cầu đến email taximailinhhcm@gmail.com hoặc click và điền thông tin vào đây.

 
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thẻ taxi Mai Linh!